Là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam đem vật liệu chịu lửa đến gần hơn với các doanh nghiệp, Nguyễn Lê Minh luôn cam kết tối ưu hết tất cả từ con người cho đến dây chuyền, máy móc,… nhằm mang đến sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng. Nguyễn Lê Minh hiện tại đang hoạt động theo một quy trình chặt chẽ như sau:

1.LẮNG NGHE, ĐÁNH GIÁ VÀ THẢO LUẬN: nhằm tạo được sợi dây liên kết giữa doanh nghiệp và khách hàng. Đảm bảo ý muốn của khách hàng được đáp ứng tối ưu, hiệu quả nhất.

2.TƯ VẤN, THIẾT KẾ VÀ LỰA CHỌN VẬT LIỆU: Nguyễn Lê Minh sẽ tư vần, thiết kế và giúp khách hàng lựa chọn vật liệu hợp lý nhất để vừa tối ưu được lợi ích và tối thiểu hóa chi phí.

3.CUNG CẤP VẬT TƯ: quá trình cung cấp vật tư sẽ hoạt động theo nguyên tắc: kịp thời, nhanh chóng và chất lượng.

4.THI CÔNG: sau khi thiết kế và vật tư đã sẵn sàng, doanh nghiệp sẽ thi công theo đúng tiến độ và an toàn tuyệt đối.

5.BẢO TRÌ: Nguyễn Lê Minh hoàn thiện toàn bộ quy trình bằng dịch vụ bảo trì sau khi thi công. Điều này giúp cho doanh nghiệp yên tâm và sẽ cảm thấy hài lòng hơn về dịch vụ và sản phẩm của công ty..LẮNG NGHE, ĐÁNH GIÁ VÀ THẢO LUẬN: nhằm tạo được sợi dây liên kết giữa doanh nghiệp và khách hàng. Đảm bảo ý muốn của khách hàng được đáp ứng tối ưu, hiệu quả nhất.

Quy trình làm việc của chúng tôi gồm 5 bước cơ bản như trên, các bước trong quy trình luôn được thực hiện đúng theo trình tự và liên kết chặt chẽ với nhau nhằm tạo ra hiệu quả cao nhất theo mong muốn của khách hàng.

Còn chần chờ gì nữa mà bạn không liên hệ với chúng tôi ngay để được cung cấp những giá trị tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.